Sâu thẳm trong mỗi con người luôn tồn tại nhịp điệu của tự nhiên, chỉ là khi càng lớn lên chúng ta càng xa rời và quên lãng. Vậy, hãy thử cho bản thân một khoảng nghỉ, bỏ lại tất cả xô bồ, áp lực ngoài kia để trở về hoà quyện với tự nhiên, lắng nghe những thanh âm mộc mạc, từ tiếng nước chảy róc rách của suối, tiếng gió xào xạc từ rừng cây đến sự ấm nóng trong trẻo của ánh bình minh, cái bao la và mặn mòi của biển cả, cảm nhận mùi nồng ẩm của đất mẹ thân quen, hay sắc vàng óng ả từ cánh đồng bất tận… Cảm nhận để thấy ta được trở về nhà - trở về với chính mình.

ROUTINE NATURAL COLLECTION, khởi đầu SPRING - SUMMER 2020, chính được truyền cảm hứng từ hành trình đi tìm lại những âm thanh và hoà nhịp ấy. Cả chất liệu, kiểu dáng và màu sắc, chúng tôi đều muốn mang đến bạn mọi điều không phức tạp, thoải mái, đủ tinh tế để bạn thả mình, quay về với những nét đơn thuần nhưng phóng khoáng và dạn dĩ. Cùng Routine cảm nhận một nguồn sống chân thật và thuần khiết vốn có theo cách riêng của bạn trong chính bộ sưu tập này nhé!

natural

rhythm

Bắt đầu hành trình tìm lại nhịp điệu tự nhiên của riêng bạn bằng lối thời trang tối giản

from

minimalist

fashion

pure 

linen

Với chất liệu linen hoàn toàn thân thiện và mộc mạc cho những cảm nhận tinh tế

colors

OF

NATURE

Thêm những gam màu trung tính gần gũi, hoà quyện cùng thiên nhiên

Một chiếc túi chỉn chu và văn minh, bạn đang trở thành bản sao hoàn thiện nhất của chính mình, phóng khoáng như bạn vốn vẫn vậy

things

have

changed

#tote bag