"Nếu có thể được ví mùa xuân như một loại trái cây, tôi sẽ chọn trái cam vàng mọng nước, từ màu sắc, đến cái chạm vẻ ngoài, hay vị đọng lại: đều ngọt mát tự nhiên, đủ cho ta sự hứng khởi lạ kỳ"

Không ồn ã, nóng nực như ngày hạ; buồn man mác như thu sang; hay trầm mặc, giá lạnh như đông tới; mùa xuân mang cho mỗi chúng ta sự giao hoà tuyệt vời của đất trời, cũng chính là thời điểm mà mọi điều mới mẻ đều muốn bắt đầu và lan toả từ đó. Là năm mới, những kế hoạch mới, cơ hội mới, hay thách thức mới, ta đều chưa dự đoán được, chỉ biết phải sống hết mình để sẵn sàng tiến tới.

Cảm xúc muốn chan hoà và háo hức với khởi đầu ấy, chính là điều mà Routine muốn đặc biệt đưa đến bạn trong SPRING COLLECTION 2020 - Touch of The New.

Tiếp nối điểm chạm đầu tiên từ Natural Collection, từ sự mộc mạc và thô ráp của linen, BST MÙA XUÂN 2020 dành thêm cho bạn những sản phẩm 100% cotton tự nhiên, 100% tencel thoải mái và vô cùng phóng khoáng. Vẫn là những món đồ quen như áo thun, sơ mi, jeans, short hay khaki, nhưng màu sắc và thiết kế sẽ chính là điểm nhấn tạo hứng khởi cho tủ đồ năm mới của bạn.

Vậy, còn chờ gì nữa bạn ơi, hãy để ROUTINE SPRING COLLECTION 2020 cùng bạn thăng hoa trong những điểm chạm tươi mới nhất!

Xuân - Hè luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để làm đầy tủ áo thun của bạn, những cảm hứng mix&match hay ho nhất đều có thể đến từ item quen thuộc này.

new

tshirt

needed

right

jeans

"Một trong những chiếc quần mùa nào cũng cần nhưng mỗi mùa lại mang đến nhiều thiết kế thú vị.
Thử xem với SPRING COLLECTION của Routine, bạn có những sự lựa chọn mới nào nhé!"

the

shorts

and

shirts

Sự xuất hiện trở lại của quần short và áo sơ mi ngắn tay chính là khởi đầu rõ nét nhất cho một mùa Xuân - Hè mới. Nhẹ, thoải mái và dễ chịu, cảm giác khi kết hợp hai món đồ này sẽ tạo nên những hoà nhịp hoàn hảo giữa bạn và không khí xuân.